Tuyển tập những câu danh ngôn về gia đình cực ý nghĩa (Phần 5)

Mỗi ngày thức dậy đối với tôi điều cầu nguyên và ban phước lành đến với gia đình bạn bè và người thân tôi, hy vọng những điều may mắn nhất sẽ đến với họ.

29. Cho đến ngày nay, chỉ cần luôn đối xử với mọi người theo cách mà bạn muốn được đối xử. Cho dù đó là gia đình hoặc bạn bè hoặc đồng nghiệp, tôi nghĩ đó là điều quan trọng nhất. Cho dù bạn có thành công hay không có nó, thì bạn cũng là một người sống tốt. – Brenda Song

30. Tôi lớn lên trong một gia đình mà nơi đó chúng tôi đã có những thời gian và giây phút cùng nhau trong những ngày cuối tuần. Đó là cách mà chúng tôi đang sống và thành viên trong gia đình tôi mỗi ngày là một niềm vui. – Luke Bryan

31. Một công việc tốt hơn là một mức lương. Một công việc tốt khuyến khích sự độc lập và kỷ luật, và góp phần vào sức khỏe của cộng đồng. Một công việc tốt là một phương tiện để cung cấp cho sức khỏe và phúc lợi của gia đình bạn. – James H. Douglas, Jr.

32. Mỗi ngày thức dậy đối với tôi điều cầu nguyên và ban phước lành đến với gia đình bạn bè và người thân tôi, hy vọng những điều may mắn nhất sẽ đến với họ.
– Wentworth Miller

33. Với tôi, tương lai hay quá khứ còn phụ thuộc vào hoàn cảnh của từng người ở hiện tại. Có một quá khứ đầy những kỉ niệm đẹp đẽ thì đương nhiên con người ta sẽ muốn quay lại để tận hưởng nó, còn hiện tại và tương lai đó là cả một chặng đường phía trước, chặng đường đó có hứa hẹn điều gì làm cho ta hào hứng và hạnh phúc hay không, nếu có với tôi sẽ chọn tương lai.

34. Ngủ đi và hãy coi những chuyện xẩy ra chỉ là giấc mơ và khi thức dậy mình vẫn là mình của ngày xưa không đau buồn hay bận tâm chuyện gì hết vui vẻ như trước điên điên khùng khùng cùng tôi cho vui.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *